Quyền lợi thành viên

  • Tất cả mọi người từ 16 tuổi trở lên đều có thể đăng ký tham gia làm thành viên của nhasachtritue. CÁC BẠN PHẢI ĐIỀN THÔNG TIN THẬT ĐỂ THUẬN TIỆN CHO VIỆC GIAO HÀNG CỦA NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI SAU NÀY.
  • Khi đã là thành viên, bạn được hưởng những sự chăm sóc tốt nhất của nhasachtritue như giao hàng nhanh chóng, chiết khấu cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hoàn hảo.
  • Ngoài ra, khi các bạn là thành viên, chúng tôi có thể dễ dàng biết được số lượng hàng bạn mua trong ngày, trong tháng, trong năm để chúng tôi có những chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho bạn trong các dịp lễ tết cũng như sinh nhật hoặc những ngày kỷ niệm.
  • Chúng tôI sẽ không tiết lộ hay bán thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép của bạn. Cần lưu ‎‎ý rằng nhasachtritue.com bắt buộc thành viên xác nhận lại việc mua hàng bằng email để tránh việc người khác mạo danh đăng ký bằng email không phải của mình.
  • Bạn có quyền thay đổi (thêm hay bớt) mọi thông tin cá nhân bạn cũng cấp cho nhasachtritue.com lúc đăng k‎‎ý tài khoản (ngoại trừ tên truy cập hay còn gọi là username) vào bất kỳ lúc nào. Ngoài ra bạn cũng có thể chấm dứt việc là thành viên của nhasachtritue.com bằng cách gửi email yêu cầu về địa chỉ: support@nhasachtritue.com Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn tên bạn cũng như các thông tin nhận dạng của bạn ra khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.